eSports 

Trò Chơi Thực Tế Ảo Ss5 Anime Nhạc Remix Hay NhấtTrò Chơi Thực Tế Ảo Ss5 Anime Nhạc Remix Hay Nhất

tên anime:Sword Art Online (Ordinal Scale)
nội dung:Năm 2026, thế giới thực tế ảo được khuấy đảo bởi phát minh mới Aguma – tiền thân Amusphere. Đây là một thiết bị có thể mang đi được, dù không có chức năng full-dive (người chơi hoàn toàn hòa nhập vào game) như các thiết bị trước, nhưng nó được sử dụng Augmented Reality (AR – Công nghệ tương tác thực tế – thực tại), cho phép game thủ chơi dù vẫn còn ý thức về thế giới bên ngoài. Độ an toàn và thân thiện với người dùng khiến nó trở thành hit trên thị trường. Game nổi tiếng nhất trên thiết bị này chính là Ordinal Scale, đã thu hút hàng triệu người gia nhập.

Asuna và bạn bè mình không ngoại lệ, họ đã chơi Ordinal Scale một thời gian. Cho đến khi Kirito cũng quyết định tham gia. Họ dường như nhận ra rằng Ordinal Scale chứa đựng nhiều rủi ro khó lường. Khi người chơi bị mắc kẹt lại trong thế giới ảo, và phải đánh đổi bằng mạng sống thật.

Phiên bản điện ảnh lần này, mặc dù Sword Art Online hoàn toàn được viết mới so vớt cốt chuyện ban đầu. Nhưng được chắp bút bởi cha đẻ Kawahara Reki nên phim hoàn toàn giữ nguyên được tinh thần thương hiệu Sword Art Online.
đăng ký kênh:

Tag: anime về game thực tế ảo, Anime, anime, Anime sức mạnh, anime sức mạnh, Anime giấu nghề, anime giấu nghề, ranh giới hư ao, Trò Chơi Thực Tế Ảo Ss5 Nhạc Remix Hay Nhất, kirito, Kirito, Asuna, asuna, đao Kiếm thần vực, Đao Kiếm Thần Vực, sword art online, Sword Art Online, sword art online ranh giới hư ao, Sword Art Online Ranh Giới Hư Ảo, Sword art online movi

Xem thêm bài viết eSports: https://gamedreamer.com.vn/esports

Nguồn: https://gamedreamer.com.vn

Related posts

16 Thoughts to “Trò Chơi Thực Tế Ảo Ss5 Anime Nhạc Remix Hay Nhất”

 1. Vinh Phạm

  Bài đầu tiên tên j z ông

 2. oanh oanhlᗕ

  Movie s1 đúng ko ạ

 3. Phan Vì

  Thực sự là nhạc rất hay

 4. Inori TV

  Phần này là phần nào v ạ

 5. Akai TV

  7:44 dừng lại rồi bấm vào

 6. chơTgameKanh _gameVN

  Do la movie ss2 cua sword art online neu cac ban Nghi ss2 la the gioi elf Thi mn sai r ss1 co 2 Phan la SAO World va elf WORLD Phan 2 la movie Chieu rap Phan 3 la Kirito gun world Phan 4 la SAO underworld fight va no cs 2 Phan nen chua cs ss5

 7. Hiện Triệu quý

  hay đáng xem like luôn

 8. Mai Võ thị

  Còn nữa ko bạn

 9. Thanh Bình Nguyễn

  Phan 2 ma ban

 10. Min_Mobile Free fire

  Phim thật sự rất hay ạ

 11. Dien Sau

  Mik mún bn lm mấy phần típ nx

 12. Việt anh Nguyễn

  Thank bạn nha mk đang tìm phần này để xem lại😘😘😘😘😘

Leave a Comment