Giftcode là gì? Hướng dẫn sử dụng Giftcode chi tiết

Giftcode là gì? 

Giftcode là một đoạn đã được mã hóa với 10 ký tự, do hệ thống Mu Hà Nội lập ra. Tuy nhiên, nhập những mã này vào trang web, bạn có thể sẽ nhận được nhiều phần thưởng khi tham gia đua Top Open. Mặt khác, khi đã nhận được Giftcode anh em sẽ có nhiều lợi ích hơn khi tham gia chơi bản chính thức. 

Cách nhận Giftcode miễn phí, nhanh chóng

Anh em đã biết cách nhận Giftcode là gì chưa? Cùng theo dõi phần dưới đây bạn nhé!

– Bước 1: Anh em hãy truy cập vào trang chủ: http://playsol.vn.

– Bước 2: Tiếp theo bạn hãy đăng nhập tài khoản ID và Password của mình -> Click vào “Giftcode”. 

– Bước 3: Sau đó, anh em hãy tiến hành nhập Giftcode. 

– Bước 4: Cuối cùng anh em bắt đầu vào game => Chọn “Shop” và xem ở góc bên phải sẽ có số lượng Coin mà bạn đã nhận.

Tuy nhiên, đối với các Gamer có sử dụng hệ điều hành iOS thì hãy chọn “Mua ngọc bằng Coin”.  

Hướng dẫn cách sử dụng Giftcode chi tiết

Thực ra, Giftcode được xem là một món quà mà cổng game muốn dành tặng cho Gamer khi tham gia trò chơi. Tuy nhiên, tùy vào một thời điểm phát Giftcode cũng như NPH phần thưởng sẽ có giá trị khác nhau. 

Bạn đã biết có mấy loại Giftcode là gì hay chưa? Tính đến thời điểm hiện tại có 3 loại Giftcode như:

– Loại 1: Những bạn thường xuyên tham gia các sự kiện trên Fanpage (bạn sẽ được nhận Giftcode tại hòm thư Facebook mà mình tham gia).

– Loại 2: Anh em sẽ được nhận Giftcode từ những trang báo game tặng độc giả (Anh em có thể dễ dàng tìm kiếm trên những trang báo tin về game).

– Loại 3: Dành riêng cho những Gamer đăng ký tài khoản trước (loại nhận Giftcode này, hệ thống sẽ tự động thêm vào game cho những thành viên đăng ký trước ngày Y). 

Một số lưu ý khi nhận, sử dụng Giftcode

Chắc hẳn anh em khi tham gia chơi game chưa biết lưu ý khi nhận và sử dụng Giftcode là gì? Hãy cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo bạn nhé!

– Khi anh em nhận Giftcode, thông thường các nhà phát hành sẽ không có yêu cầu đăng nhập tài khoản. Do đó, anh em cần phải cẩn trọng kỹ càng để không bị lừa đảo hoặc mất tài khoản của mình.  

– Trong khoảng thời gian Giftcode có hiệu lực, mỗi tài khoản chỉ nhận được phần thưởng một lần. Đồng thời nhận Giftcode một lần duy nhất. Chính vì vậy, bạn cần nhanh tay đổi quà sớm nhất có thể. Để tránh tình trạng mã đổi đã hết hạn.

– Kể từ khi nhận được mã, Giftcode chỉ có hiệu lực đúng 30 ngày. Chính vì vậy, trong khoảng thời gian 30 ngày, nếu anh em không nhận thưởng thì lúc này Giftcode sẽ không còn có giá trị để nhận thưởng nữa. 

– Thông thường mỗi một ngày NPH sẽ phát 20 Giftcode. Vì vậy, 20 anh em đăng nhập và kích hoạt mã đầu tiên sẽ được nhận. Hãy nhanh tay để có cơ hội nhận thưởng bạn nhé!

– Đặc biệt, những phần thưởng mà anh em nhận được từ Giftcode sẽ được giao dịch thoải mái trong khi chơi game.  

Kết Luận

Giftcode là gì? Hướng dẫn sử dụng Giftcode chi tiết đã được chia sẻ ngay trong bài viết này. Hy vọng qua bài viết này anh em có thể hiểu rõ hơn về cách nhập và nhận Giftcode để lấy quà. Ngoài ra, anh em cũng nên chú ý, cẩn thận để tránh tình trạng bị lấy cắp hoặc lừa đảo. Đừng quên theo dõi trang Doithuong247.com của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức khác bạn nhé!

Related posts

Leave a Comment