Hướng dẫn trô kéo bida phăng | Cách kéo ngang bida 90 độHướng dẫn trô kéo bida phăng | Cách kéo ngang bida 90 độ

Hướng dẫn trô kéo bida phăng | Cách kéo ngang bida 90 độ.
Có 2 cách trô kéo căn bản trong bida như sau:
1/ Trô kéo theo những góc cố định :
góc 90 độ, 45 độ, 0 độ…. theo cách chia phần trái cade
2/ Trô kéo bida theo điểm ảo trên bi cade:
xác định điểm rơi cơ trên bi cade qua tâm bi.
Khi ta đánh thuần thục 2 phương pháp này thì không còn phải ngại khi gặp bất kỳ trái bi da trô kéo nào. Hãy tập luyện mỗi ngày để có cảm giác bi tốt nhất.

XEM Thêm Video hướng dẫn bida dưới đây:
1/Cách ĐỀ BA bida phăng vs Hướng dẫn đặt áp phê

Help Us To Get Subscribe :
Channel Yêu Bida Billiards
Twitter:
Google+ :
Nhớ Đăng ký để ủng hộ kênh nha mọi người!
//Video by KENTRAN
#trokeobida #trobida #keobida

Tag: game bi da phăng, bida, bi a, bi da, hoc bida, bida phang, hoc bida phang, Hướng dẫn trô kéo bida phăng, Cách kéo ngang bida 90 độ, cách trô kéo bida, hướng dẫn kéo bida, bida kéo ngang, cách kéo bida, cách đánh bida kéo, đánh bida kéo, học kéo bida, kỹ thuật kéo bida, bida phăng kéo, cách trô bida, hướng dẫn trô bida, cách đánh bida trô, trô kéo bida, kỹ thuật trô bida, cách trô bida phăng, huong dan tro keo bida, kéo ngang bida 90 độ, Yêu Bida Billiards

Xem thêm bài viết Review: http://gamedreamer.com.vn/review

Nguồn: https://gamedreamer.com.vn

28 thoughts on “Hướng dẫn trô kéo bida phăng | Cách kéo ngang bida 90 độ

  1. mình cảm ơn ad đã hướng dẫn làm clip cho ae , nhưng ad hướng dẫn thì hướng dần cho trót đi , kiểu dở dở ương ương như vầy nhiều bạn mới chơi nhìn có lẽ không hiểu rõ , kiểu đánh mỏng dày ntn cho ae mới chơi biết rõ đi ạ . đây là góp ý nho nhỏ của mình thôi ạ ^_^

  2. theo bạn nói cách số 2 ấy. Có người nói vạch đường thẳng 1 từ bi mục tiêu đến bi cade, đường thẳng 2 từ bi chủ đến bi cade. Theo đó phân giác của góc tạo bởi đường thẳng 1 và đường thẳng 2 là điểm rơi cơ (Điểm trúng). Bạn giúp mình với.

  3. hướng dẩn trô kéo đánh cho trúng ghi 1 điểm còn gom hay kg tính sau ,clip này dành cho các bạn mới tập bida nghiên cứu nhá .

  4. Theo kinh nghiệm của tôi thì phần nhiều là do quen tay, quen mắt. Không tin thì các bạn thử học thuộc lòng lý thuyết đi, xem có đánh được không !

Add Comment